Bao bì sản phẩm là một trong những điều đầu tiên người tiêu dùng chú ý về một mặt hàng. Vì vậy, bao bì sản phẩm bắt mắt là điều tuyệt đối phải làm. Mặc dù bao bì sản phẩm nhất quán rất quan trọng để duy trì tính liên tục và bản sắc thương hiệu, nhưng một chút thay đổi ngay bây giờ và sau đó có thể làm tốt công việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thiết kế lại bao bì và tác động tích cực của nó đối với sự thành công của sản phẩm của bạn.

Dau hieu ban can thiet ke lai bao bi

Đối thủ cạnh tranh đã thay đổi

Cạnh tranh là động lực chính cho hầu hết các quyết định kinh doanh. Theo sát những thay đổi mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang thực hiện là cách tốt nhất để đảm bảo công ty của bạn luôn dẫn đầu. Do đó, nếu bạn nhận thấy đối thủ cạnh tranh của mình đã trải qua một đợt thiết kế lại bao bì gần đây, bạn nên làm theo điều đó. Theo dõi các thay đổi của đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn phân biệt công ty và sản phẩm của mình với các mặt hàng tương tự khác. Khi bạn thiết kế lại bao bì của mình, hãy cố gắng chọn các yếu tố thiết kế giúp bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên các kệ bán lẻ.

Các xu hướng đã thay đổi

Các xu hướng thiết kế có thể đến và đi khá nhanh, đặc biệt là khi nói đến bao bì sản phẩm và đồ họa. Chỉ cần nhìn vào sự khác biệt trong logo và bao bì từ những năm 1960 cho đến ngày nay. Do đó, hãy đảm bảo rằng bao bì của bạn luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất để giữ cho sản phẩm của bạn luôn phù hợp trong mắt người tiêu dùng. Mặc dù bao bì cổ điển có thể là một sự thay đổi nhịp độ thú vị thỉnh thoảng, việc chọn một phong cách phù hợp hơn với xu hướng hiện tại sẽ kéo dài tuổi thọ hơn một chút. Nó cũng sẽ làm giảm số lần thiết kế lại bao bì mà sản phẩm của bạn sẽ phải trải qua trong tương lai.

Bán hàng chậm

Doanh số giảm là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết bạn cần thiết kế lại bao bì. Nếu tất cả các khía cạnh khác trong chiến lược tiếp thị của bạn đang hoạt động tốt, nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp, bạn có thể cần xem xét thay đổi bao bì sản phẩm của mình. Cập nhật bao bì sản phẩm của bạn, dù chỉ một chút, sẽ thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng một lần nữa và giới thiệu lại họ với những sản phẩm tương tự mà họ đã biết và yêu thích. Với sự quan tâm trở lại đối với sản phẩm (nhờ thiết kế lại bao bì hấp dẫn), bạn sẽ bắt đầu thấy doanh số bán hàng tăng nhanh chóng.

Chi phí đã tăng lên

Nếu chi phí đóng gói sản phẩm hiện tại của bạn gần đây đã tăng lên, có thể đã đến lúc thiết kế lại bao bì theo cách thân thiện với ngân sách hơn. Điều chỉnh thiết kế bao bì để sử dụng ít vật liệu hơn sẽ giúp cắt giảm chi phí, cũng như chuyển sang vật liệu đóng gói ít tốn kém hơn. Duy trì kích thước và kiểu dáng bao bì hiện tại và chỉ chuyển đổi vật liệu được sử dụng sẽ cắt giảm chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ được thiết kế độc đáo cho bao bì của bạn. Bao bì trong suốt Napaco cung cấp tính năng Chọn và Đặt cửa sổ hoặc hiệu ứng in và kết cấu trên bao bì PET . Tùy thuộc vào thiết kế cấu trúc của bạn, một trong hai cách này có thể giúp giảm chi phí trong khi tăng cường nhận biết về kệ. Bao bì trong suốt Printex ở đây để giúp bạn về mọi mặt trong quá trình thiết kế lại sản phẩm tiếp theo của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hộp PVC và PET, cũng như hộp nhựa nhỏ trong suốt để phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

📞 Hỗ trợ tư vấn: 0971 563 668 | Email: sales@napaco.com.vn

0971563668