Nên mua hộp nhựa trong suốt ở đâu?

Hộp nhựa trong suốt là hình thức bao bì tiện lợi nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng có thể chứa đựng, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể thấy hiển thị rõ sản phẩm bên trong và đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Vậy hộp nhựa trong này có những loại nào? Và mua chúng ở đâu chất lượng, uy tín? Đáp án ở trong bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng của hộp nhựa trong suốt?

hộp nhựa trong suốt napaco

Ứng dụng rộng rãi và phổ biến của hộp nhựa trong suốt

Là một dạng bao bì chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hộp đựng bằng nhựa trong suốt đóng vai trò quan trọng trong marketing đối với các doanh nghiệp.

Loại hộp nhựa trong này được sản xuất với nhiều kích thước, hình dáng khác nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Người tiêu dùng có thể thấy hiển thị sản phẩm bên trong mà không cần mở hộp hay làm hỏng sản phẩm. Nhờ đó mà thu hút sự chú ý và tăng độ tin cậy của sản phẩm.

Ngoài ra, loại hộp đựng bằng nhựa trong này còn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong, tránh những ảnh hưởng từ bên ngoài.

Chính vì vậy, hộp nhựa đựng đồ trong suốt đang càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp bao bì không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới.

Các loại hộp nhựa trong suốt trên thị trường

hộp nhưa trong suốt napaco nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Phân loại hộp nhựa trong suốt

Hình thức hộp nhựa bên ngoài tạo ra nhận thức của khách hàng đến sự khác biệt của sản phẩm và cũng là lý do dẫn đến hành vi mua hàng. Việc chọn được đúng loại hộp nhựa phù hợp với sản phẩm rất cần thiết, vậy có bao nhiêu loại hộp nhựa trong suốt, đó là loại nào?

– Hộp nhựa trong từ nhựa PET:

Là loại nhựa trong suốt, được sử dụng nhiều để sản xuất các sản phẩm đựng trong ngành thực phẩm. Bởi đây là loại nhựa thân thiện với môi trường, có độ trong và bóng cao.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng những hộp nhựa trong suốt từ nhựa PET cho mục đích dùng 1 lần. Nếu tái sử dụng nhiều lần không chỉ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn cả sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vì, loại nhựa này dễ bị nhiễm khuẩn, lẫn tạp chất và khó xử lý sạch, không được đựng các sản phẩm nóng hoặc trong môi trường nhiệt độ cao.

– Hộp nhựa trong từ nhựa PVC:

PVC là loại nhựa dễ sản xuất hộp nhựa trong, khá phổ biến trong ngành sản xuất hộp nhựa. Hộp nhựa từ loại nhựa này được tạo ra với chi phí sản xuất thấp, nhưng chi phí nguyên liệu lại khá cao. Vì vậy, chúng vẫn không được sử dụng nhiều như hộp nhựa trong PET.

Bạn lưu ý rằng, loại hộp nhựa này nên được sử dụng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thường bởi chúng chứa một số chất độc hại sẽ xuất hiện nếu ở điều kiện khác và ảnh hưởng xấu đến hoocmon hay là chính sức khỏe người dùng.

– Hộp nhựa trong từ nhựa PP:

Nhựa PP là loại nhựa có tính bền và dẻo, dai, được xem là loại nhựa an toàn nhất hiện nay. Rất nhiều sản phẩm bao bì nhựa, chai hộp nhựa được gia công bởi loại nhựa này. Những hộp nhựa trong suốt từ nhựa PP có thể đựng thực phẩm và sử dụng trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao và rất an toàn cho người sử dụng.

Nên mua hộp nhựa trong suốt ở địa chỉ nào?

mua hộp nhựa trong suốt ở đâu

Napaco – Địa chỉ sản xuất và cung cấp hộp nhựa trong suốt uy tín, chất lượng

Với nhu cầu phổ biến của việc sử dụng hộp nhựa trong suốt như vậy, việc trả lời cho câu hỏi nên mua hộp nhựa trong suốt ở đâu không hề đơn giản. Napaco cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng những yêu cầu khác nhau về hình dáng, kích thước,…

Tại sao Napaco lại tự hào được như vậy?

– Về chất lượng sản phẩm:

Dây chuyền sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu cho ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm đầu ra thỏa mãn yêu cầu của khách hàng không chỉ theo các khuôn mẫu sẵn có mà đáp ứng cả những yêu cầu riêng.

– Về nguồn nguyên liệu:

Napaco cam kết nhập mua những nguyên liệu để sản xuất hộp nhựa trong từ các cơ sở, đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp, cùng với mức chi phí thấp, nhằm giảm tối thiểu chi phí cho khách hàng.

– Về trang thiết bị sản xuất:

Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, Napaco luôn đề cao và liên tục cải tiến trang thiết bị sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chi phí thấp nhất.

– Về đội ngũ nhân viên:

Với thái độ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên tại Napaco luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề.

– Về vận chuyển, giao hàng:

Chuyên nghiệp, giao đúng thời tiến độ và số lượng sản phẩm theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ hay và ý nghĩa, hy vọng rằng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt hàng hộp nhựa trong suốt truy cập ngay napaco.vn hoặc nhấc máy gọi ngay hotline: 0971.563.668 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

📞 Hỗ trợ tư vấn: 0971 563 668 | Email: sales@napaco.com.vn

1 thoughts on “Nên mua hộp nhựa trong suốt ở đâu?

  1. Pingback: 13 cách giúp bạn bảo quản thực phẩm được tươi lâu - Công ty TNHH Napaco Việt Nam

Comments are closed.

0971563668