Khi nói đến việc lựa chọn bao bì phù hợp cho sản phẩm của bạn, bạn phải xem xét nhiều yếu tố. Bao bì sản phẩm của bạn phải bắt mắt, chất lượng cao, bền và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng luôn phải cân nhắc giữa chi phí và lợi ích chính xác, cũng như tác động đến môi trường của chúng tôi. Bao bì PVC trong có thể phù hợp với nhu cầu trong một số trường hợp, trong khi trong nhiều trường hợp, bao bì PET trong được ưu tiên hơn.

Đặc điểm của bao bì nhựa PVC
Đặc điểm của bao bì nhựa PVC

Bền chặt

Giống như nhiều vật liệu bao bì nhựa khác, bao bì nhựa PVC rất bền. Tuy nhiên, không giống như một số loại nhựa khác, bao bì nhựa PVC có khả năng chịu va đập cao hơn và có độ tin cậy cao về khả năng bảo vệ hàng rào. Khi mong muốn khả năng hiển thị của sản phẩm (các nghiên cứu cho thấy nó thu hút nhiều sự chú ý hơn) Bao bì trong suốt bằng nhựa PVC có thể được ưu tiên hơn PET nếu sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh hoặc trên đá. Điều này là do PVC sẽ duy trì tính linh hoạt cao hơn và nó ít giòn hơn bao bì PET.

Bao bì an toàn

Bao bì PVC thường được sử dụng cho các trường hợp mà chủ sở hữu thương hiệu hoặc nhà bán lẻ muốn hàn đóng gói. Điều này có thể ở dạng hộp PVC trong, hoặc phổ biến hơn là vỏ sò PVC. Hai tấm của gói hàng có thể được hàn với nhau bằng cách sử dụng tần số vô tuyến để người tiêu dùng hoặc người bán hàng tiềm năng cần phải mở gói hàng ra để truy cập vào gói hàng.

Môi trường

Bao bì nhựa PVC là một số 3 trong thang biểu tượng tái chế. Điều này có nghĩa là nó có thể tái chế nếu có các cơ sở thích hợp. Nhựa PVC được sử dụng phần lớn trong xây dựng, đường ống, ví dụ như thẻ tín dụng, đồ nội thất, cũng như các thiết bị y tế và hộp đựng. Một lượng nhỏ PVC được tái chế thành các sản phẩm như thảm, gờ giảm tốc và sàn, nhưng đó là một tỷ lệ nhỏ so với lượng bao bì PET được tái chế. Trên thực tế, Bao bì trong suốt Napaco tạo ra hộp nhựa trong từ PET tái chế sau khi tiêu dùng như khay thực phẩm, khay nhựa định hình…

Vật liệu đóng gói đa năng

PVC rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh để đóng gói. Nhựa PVC không chỉ được sử dụng để tạo ra vỏ sò, hộp nhựa trong với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau mà còn có thể bao gồm màu sắc và kiểu dáng bắt mắt được in trực tiếp trên bao bì nhựa PVC. Một số thương hiệu sẽ sử dụng PVC cho hộp gấp hoặc nắp trong của họ thay vì PET bởi vì PVC có thể được xử lý trong quá trình cắt khuôn để tạo ra một biểu tượng hoặc hình ảnh 3-D rất đẹp, nhưng tinh tế trên bao bì. Đây là một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu đóng gói rõ ràng của bạn.

📞 Hỗ trợ tư vấn: 0971 563 668 | Email: sales@napaco.com.vn

0971563668