Bao bì nhựa trong có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm và công dụng riêng. Nhựa PET là một trong những vật liệu rất linh hoạt và phổ biến trong sản xuất bao bì sản phẩm. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về bao bì PET này sẽ xem xét những điều cơ bản và lợi ích của nhựa PET, cũng như những cách sử dụng phổ biến nhất của nó trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Huong dan cho Nguoi moi bat dau ve Bao bi PET

PET là gì?

PET là viết tắt của polyethylene terephthalate và là một loại nhựa polyme nhiệt dẻo được phân loại là một phần của họ polyester. Trên thực tế, nhựa PET là vật liệu nhựa polyme nhiệt dẻo phổ biến và linh hoạt nhất trong họ này, với các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Nhựa PET dễ nhận biết do độ trong suốt như thủy tinh và cấu trúc nhẹ nhưng có độ bền cao. Không giống như một số vật liệu đóng gói khác, nhựa PET hoàn toàn có thể tái chế và thực sự là một trong những loại nhựa được tái chế nhiều nhất trên thế giới. Bao bì sản phẩm làm từ nhựa PET luôn có nhãn mác rõ ràng với mã nhận dạng nhựa, thường nằm ở dưới cùng của bao bì. Biểu trưng EcoStar này, được đại diện bởi số 1 được bao quanh bởi các mũi tên kết nối, cho biết rằng bạn có thể tái chế bao bì một cách an toàn. Nó có sẵn để chuyển đổi thành bao bì sản phẩm khác trong tương lai.

Sử dụng PET

PET được sử dụng nhiều trong một loạt các ngành công nghiệp. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của nhựa PET là trong việc đóng gói các sản phẩm bán lẻ. Bao bì PET là một lựa chọn phổ biến của nhiều nhà sản xuất vì nó nhẹ, bền và thân thiện với môi trường so với một số lựa chọn nhựa khác. Không có giới hạn về kích thước hoặc loại sản phẩm mà người ta có thể đóng gói bằng nhựa PET. Bao bì PET sử dụng các nếp gấp dễ dàng, vì vậy bạn có thể tạo khuôn thành hầu như bất kỳ hình dạng nào để phù hợp với kích thước của sản phẩm bên trong. Các sản phẩm làm đẹp thường sử dụng bao bì PET vì nhiều sản phẩm làm đẹp chủ yếu dựa vào thiết kế và màu sắc để thu hút người tiêu dùng. Việc sử dụng bao bì PET trong cho phép người tiêu dùng có cái nhìn không bị che khuất về các sản phẩm bên trong, do đó nâng cao sự tin tưởng của họ đối với sản phẩm và công ty. Tại Bao bì trong suốt NAPACO, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bao bì PET cho hộp gấp nhựa trong và bao bì sản phẩm nhựa dùng một lần. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các dịch vụ của chúng tôi để phù hợp với các thông số kỹ thuật riêng của công ty bạn. Liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách bao bì PET có thể giúp bảo vệ và trưng bày sản phẩm của bạn.

📞 Hỗ trợ tư vấn: 0971 563 668 | Email: sales@napaco.com.vn

0971563668