Bao bì sản phẩm phải được thiết kế sao cho nó làm nổi bật và duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Do đó, việc lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp để đạt được kỳ tích này đòi hỏi sự cân nhắc và lập kế hoạch đáng kể. Khi chọn vật liệu tốt nhất để bảo vệ sản phẩm của bạn, trước tiên hãy tham khảo những lý do sau đây để sử dụng polypropylene để đóng gói.

Ly do su dung Polypropylene de dong goi

Nhẹ

Polypropylene cực kỳ nhẹ. Polypropylene có mật độ tương đối thấp, đặc biệt khi so sánh với một số vật liệu đóng gói khác, vì vậy nó có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho các nhà sản xuất. Chi phí sản xuất và vận chuyển vật liệu đóng gói nặng có thể nhanh chóng tăng lên, nhưng bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói nhẹ hơn như polypropylene, các nhà sản xuất có thể giảm đáng kể chi phí vận chuyển.

Linh hoạt

Một trong những lý do phổ biến nhất để sử dụng polypropylene để đóng gói là nó cực kỳ dễ uốn và linh hoạt. Nhiều loại nhựa có thể bị nứt hoặc vỡ khi uốn cong hoặc chịu áp lực, nhưng polypropylene thì không. Trên thực tế, polypropylene rất linh hoạt nên nó thường được sử dụng để tạo ra các bản lề sống. Bản lề sống là một bản lề rất mỏng, linh hoạt được tạo ra từ một mảnh polypropylene liên tục. Bản lề sống này có thể được uốn cong liên tục theo cùng một cách nhiều lần mà không bị nứt, gãy. Tại Bao bì trong suốt Printex, chúng tôi sử dụng các bản lề sống này trong các hộp nhựa polypropylene mình để tạo ra các nếp gấp dễ dàng cho phép lắp ráp thủ công hoặc tự động nhanh chóng và đơn giản.

Bền chặt

Polypropylene là một trong những vật liệu phổ biến nhất để đóng gói sản phẩm do độ bền cực cao của nó. Polypropylene không phản ứng với nhiều axit hoặc dẫn điện tốt, và nó có khả năng chống ăn mòn cao. Vì những lý do này, polypropylene có thể được sử dụng để đóng gói nhiều sản phẩm mà không sợ rằng bản thân sản phẩm sẽ bị hỏng. Ngoài ra, polypropylene có độ bền kéo cao và không thấm nước. Độ bền cực cao của vật liệu này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho bao bì sản phẩm, vì các nhà sản xuất sẽ không nghi ngờ rằng bao bì sẽ đủ bảo vệ sản phẩm bên trong.

Có thể tùy chỉnh

Giống như nhiều loại nhựa khác, polypropylene cung cấp một loại vật liệu có khả năng tùy biến cao mà các nhà sản xuất có thể sử dụng trong các phong cách đóng gói sản phẩm khác nhau. Polypropylene có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau hoặc màu trong suốt để phù hợp nhất với thiết kế của sản phẩm và hình ảnh tổng thể của công ty. Các khả năng thiết kế như in off-set, dập lá, in lụa hoặc dập nổi có thể tùy chỉnh thêm bao bì polypropylene. Polypropylene cũng lý tưởng để tạo hiệu ứng mờ hoặc nửa mờ.

📞 Hỗ trợ tư vấn: 0971 563 668 | Email: sales@napaco.com.vn

0971563668